Vì sao chủ đầu tư MHD lựa chọn sàn gỗ ngoài trời Tecwood cho dự án MHD Trung Văn

Sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi hay khuôn viên chung cư là một hạng mục luôn được các chủ đầu tư dự án quan tâm, vì nó thể hiện rõ ràng nhất cho chất lượng các tiện ích của dự án.
Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án MHD Trung Văn,  sàn gỗ thương hiệu TecWood của công ty Kiến Tâm sẽ được lựa chọn trang trí cho không gian hồ bơi và khuôn viên chung cư. Sự góp mặt của sản phẩm sàn gỗ tổng hợp TecWood giúp chung cư nâng cao sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong việc tạo nên một môi trường sống lý tưởng nhất cho cư dân sinh sống tại MHD Trung Văn. Xem thêm thông tin về sàn gỗ ngoài trời Tecwood tại: https://tecwoodoutdoorfloor.com
Dưới đây là một số hình ảnh sàn gỗ lót hồ bơi và ốp ghế ngoài trời tại khuôn viên chung cư , mời quý khách xem tham khảo:

Ứng dụng của sàn gỗ ngoài trời rất đa dạng như sàn gỗ ban công căn hộ, hành lang lối đi biệt thự nhà vườn, không gian sân vườn và đặc biệt là sàn gỗ bể bơi. Với khả năng chịu nước tốt, không cong vênh co ngót, không mối mọt , bền với thời gian và dễ dàng vệ sinh giúp bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng của sàn gỗ bể bơi TecWood.

Sàn gỗ dành cho hồ bơi phải đạt được các yếu tố cần thiết quan trọng nhất đó là khả năng chống chịu nước và không giãn nở mối mọt đặc biệt là không trơn trượt. Với các yếu tố trên sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với công nghệ WPC là sản phẩm tối ưu nhất dành cho các công trình sàn gỗ hồ bơi ngoài trời đặc biệt là sản phẫm sàn gỗ nhựa TecWood.

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu tìm nơi ở có chất lượng cao là điều mà mọi người dân Việt Nam từ bắc đến nam đang hướng đến. Cùng với đó là định hướng tiết kiệm diện tích đất đai của nhà nước mà hàng loạt các chung cư cao cấp, khu dân cư văn hóa, phát triển ra đời. Kèm theo đó, nhu cầu sử dụng sàn gỗ ngoài trời chung cư với chất lượng cao cấp cho các công trình, dự án chung cư và khu dân cư, nhà ở cũng trở nên tăng cao hơn bao giờ hết.

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood từng thi công ở nhiều công trình, dự án lớn tại các chung cư hay khu dân cư nên nhìn chung quá trình thiết kế, thi công, lắp đặt không có khác biệt nhiều so với thiết kế sàn gỗ cho nhà dân dụng thông thường. Tuy nhiên, chúng cũng đòi hỏi, đội ngũ thi công phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố, nhìn ra vấn đề khó khăn tương lại để hiện tại khắc phục. Tecwood là một thương hiệu sàn gỗ ngoài trời đã có mặt tại Việt Nam được nhiều người ưa chuộng. Tecwood đã đưa ra Thị trường sàn gỗ lát bể bơi với khả năng chịu thời tiết nắng ẩm cao, độ bền trên 35 năm.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *