Cư dân dự án MHD Trung Văn thích học Ielts ở Ielts Gia Sư

Được nhiều người biết đến như một giáo viên dạy, luyện thi IELTS đình đám, IELTS Gia Sư và trung tâm tiếng anh của cô sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập trong danh sách này. IELTS Gia Sư là cái tên được nhiều người nhắc đến,

 như một giáo viên nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS tại HCM
ALT IELTS Gia Sư tự hào có đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết,
 được tuyển chọn dựa trên kinh nghiệm,bằng cấp và kiến thức chuyên môn.
 Mỗi giáo viên đều đạt điểm IELTS xuất sắc (từ 7.0 trở lên) và sở hữu các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu.
Mỗi học viên ALT IELTS Gia Sư đều được tiếp cận nguồn tài liệu luyện tập IELTS lớn nhất trên thị trường, hoàn toàn miễn phí, và sát với đề thi thật.
Trung tâm tiên phong trong mô hình kết hợp học tiếng Anh bằng Tư duy Toán tại lớp (Linear Thinking) và Luyện tập online với Trí Tuệ Nhân Tạo:
Phương pháp tư duy tuyến tính – Linear Thinking giúp bạn suy nghĩ và liên kết chặt chẽ và logic. Khi ứng dụng Linear Thinking vào việc học Writing, học sinh không cần sử dụng phương pháp “brainstorming” vừa tốn thời gian mà lại lan man, không có trọng tâm.
Recommendation Technology (Hệ thống gợi ý) phân tích dữ liệu luyện tập để biết điểm yếu của từng học viên và gợi ý các bài luyện tập chuyên sâu để cải thiện.
Predictive Analytics (Phân tích dự báo) giúp phát hiện lỗ hổng từ vựng của học viên.
Speech Recognition (Công nghệ nhận diện giọng nói) phát hiện và cải thiện lỗi phát âm.
Ielts Gia Sư là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại TPHCM với nhiều ưu thế như đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật; chương trình luyện thi biên soạn rất công phu dành riêng cho IETLS.

Để thực hiện được sứ mệnh đó, trung tâm anh ngữ Ielts Gia Sư mời những giáo viên người nước ngoài nói tiếng anh bản ngữ về trực tiếp giảng dạy. Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, vốn hiểu biết văn hóa sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, các giảng viên tại trung tâm sẽ mang đến cho học viên những phương pháp học tập phù hợp.

Bên cạnh đó, đối với các lớp học dành cho người mới bắt đầu và các khóa học tiếng anh thiếu nhi sẽ có thêm giáo viên Việt Nam trợ giảng nhằm hỗ trợ giáo viên bản ngữ truyền đạt kiến thức đến học viên hiệu quả và dễ hiểu nhất.

Với trung tâm anh ngữ Ielts Gia Sư, học viên được học tập trong môi trường thích hợp, nhanh chóng lĩnh hội kiến thức và cải thiện khả năng giao tiếp. Dưới sự hướng dẫn và dìu dắt tận tình của thầy cô cùng phương pháp học tập phù hợp và giáo trình dễ hiểu, học viên sẽ tiến bộ rõ rệt qua từng ngày, tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh hiệu quả.
Xem chi tiết tại website: https://ieltsgiasu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *