Căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cư Số 1 TRần Thủ Độ rất hot

Dự án số 1 Trần Thủ Độ là tổ hợp khu căn hộ sang trọng hàng đầu nằm tại lối vào phía Nam Thủ đô – từ khi thời điểm ra mắt chính thức Dự án Phương Đông Green Park đã lôi kéo sự quan tâm rất nhiều của phổ thông quý khách đặc biệt là các gia đình trẻ bởi Dự án quy tụ được nhiều nhân tố vượt trội về một thể ích, chất lượng và mức giá hợp lý.

Tiện ích chung cư Phương Đông Green Park

Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ được giả dụ 1 “thành thị trấn tiên tiến thu nhỏ” đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi giải trí, tậu tậu , giáo dục, trông nom sức khỏe của mỗi gia đình trẻ khi trang bị có phần đông nhà sản xuất tiện thể ích lý tưởng bao gồm: trọng tâm thương mại , khu nhà sản xuất nhà phố , rạp chiếu phim, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym; hệ thống trường học các cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…
với tầm giá được công bố của Công trình Imperial phóng thích hơi phù hợp có các gia đình trẻ đang với tầm tài chính từ 1 ,8 tỷ – 2 ,5 tỷ mang đến cho người mua thời cơ đầu tư thấp có khả năng sinh lời cao trong tương lai và cũng là địa điểm an cư thu giãn cuộc sống hoàn hảo .
Khu căn hộ cao cấp Dự án Phương Đông Green Park với vị trí đẹp trọng điểm của quận Thanh Xuân sở hữu mức giá quyến rũ chỉ trong khoảng 1 ,8 tỷ/căn hộ Công trình đã lôi kéo được sự quan tâm đông đảo rộng rãi khách hàng và nhà đầu tư bởi có hệ thống giáo dục lý tưởng và dịch vụ cao cấp …
HỆ THỐNG GIÁO DỤC tuyệt vời TẠI Phương Đông Green Park
Chung cư một è Thủ Độ được đồ vật hệ thống giáo dục hiện đại đồng bộ khép kín nhằm nuôi dưỡng những thế hệ mai sau của đất nước mang lại cho cư dân 1 cuộc sống tuyệt vời để tận hưởng cuộc sống luôn tiện nghi.
với hệ thống trang thiết bị và môi trường giáo dục đương đại , nhóm thầy giáo cũng được huấn luyện và lựa chọn kỹ lượng dưới một trật tự quản lý , giám sát kỹ thuật nhằm đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra. Chắc chăn, khi cho con em học tại dự án Imperial giải phóng các bố mẹ mang thể hoàn toàn im tâm gửi gắm tự tin rằng con mình đang được tập huấn trong một môi trường thấp nhất hàng đầu hiện giờ .
thời gian này lúc các bạn đặt mua căn hộ chung cư 1 trần Thủ Độ sẽ thừa hưởng chương trình giảm giá đặc trưng hấp dẫn giúp giảm bớt sức ép về vấn đề tài chính cho các bạn và mang lại thời cơ đầu cơ hấp dẫn cho người dùng .
Ngòai ra, trong bán kính 1 Km chung cư Phương Đông Green Park sắp tất cả các trường trung học và đại học danh tiếng sở hữu uy tín rộng rãi năm đào tạo như: Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, đại học xây dựng , Đại học Y Hà Nội, trung học phổ quát Thăng Long… Giúp cư dân yên tâm chọn lựa căn hộ tại đây.
Phương Đông Green Park được sở vun đắp TP. Hà Nội cấp phép khai triển khiến tổ hợp khu nhà ở phải chăng tầng, trung tâm thương nghiệp nhà cung cấp và khối căn hộ cao cấp nằm tại số 1 trằn Thủ Độ, Thanh Xuân, Hà Nội.